Trang chủ     Tin công ty     Tham gia thảo luận tại sở TT&TT Hải Dương
Tham gia thảo luận tại sở TT&TT Hải Dương

 Ngày 21/08/2014 tại sở TT&TT Hải Dương , Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc Tế đã có bài giới thiệu về mô hình, giải pháp ứng dụng mô hình một cửa liên thông và phần mềm quản lý bệnh viện.

Buổi thảo luận có sự góp mặt, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Cao Thắng – Phó giám đốc sở, cùng các lãnh đạo, cán bộ phòng ban chuyên môn của sở.

 

 

(Phía Quốc Tế Stock giới thiệu mô hình một cửa liên thông, phần mềm quản lý bệnh viện)

 Trong chia sẻ của đồng chí Nguyễn Cao Thắng đều nhấn mạnh đến nội dung đánh giá ứng dụng phần mềm một cửa liên thông và phần mềm quản lý bệnh viện tại địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây. Những khó khăn về cơ sở hạ tầng, trình độ chuyên môn của cán bộ hành chính là những rào cản lớn cho việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý.

 

 (Đồng chí Nguyễn Cao Thắng đóng góp ý kiến)

 

 Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc Tế đã trình bày và chia sẻ giải pháp với bài giới thiệu mô hình, giải pháp ứng dụng mô hình một cửa liên thông và phần mềm quản lý bệnh viện, được sự đóng góp từ phía các đồng chí trong sở TT&TT Hải Dương nhằm thúc đẩy ứng dụng CNTT trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh.

 

Phầm mềm khi đưa vào ứng dụng sẽ hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý và đẩy nhanh được việc giải quyết các thủ tục tránh rườm rà cho Công dân và tổ chức.

 QUỐC TẾ