Chào mừng bạn đến CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CNO VIỆT NAM.

Từ nơi bắt đầu

Được thành lập ngày 04/07/2015, Công ty cổ phần công nghệ CNO Việt Nam Được xây dựng nên từ một tập thể những cán bộ quản lý chuyên nghiệp được đào tạo vững chắc trong công tác quản trị kinh doanh và công nghệ cao.

Cán bộ kỹ thuật: có tay nghề cao được đào tạo từ các trường danh tiếng và có thể làm chủ được công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn đón đầu công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin áp dụng hiệu quả các sản phẩm vào thực tế.

Cán bộ kinh doanh: năng động, hiệu quả trong công tác tìm kiếm khách hàng mới và với phương châm “Hãy để chúng tôi làm hài lòng quý khách ” đội ngũ cán bộ kinh doanh đã tư vấn và chăm sóc khách hàng với dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất

Đội ngũ chuyên gia quản lỹ, nghiên cứu và phát triển thị trường, Cập nhật thường xuyên các thông tin văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước trong công tác quản lý nhà nước đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định của Chính phủ, Bộ chủ quản và phù hợp với công tác quản lý tại các địa phương

Phương châm – Sứ mệnh

Phương châm: Với phương châm “ Hãy để chúng tôi làm hài lòng quý khách” Công ty cổ phần công nghệ CNO Việt Nam luôn luôn đưa ra các giải pháp mới nhất, tư vấn và chăm sóc khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh:

 

-          Là công ty Tư vấn và Cung cấp giải pháp phần mềm số một tại việt nam.

-          Được khách hàng đánh giá sản phẩm hiệu quả và chi phí tối ưu.

-          Công ty có văn hóa hiện đại

-          Cán bộ có thu nhập gấp đôi mặt bằng chung của thị trường cho thành viên của mình

Phương châm

Với phương châm “ Hãy để chúng tôi làm hài lòng quý khách” Công ty cổ phần Đầu tư – Thương mại Quốc Tế luôn luôn đưa ra các giải pháp mới nhất, tư vấn và chăm sóc khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Gia tri cot loi cua CNO Viet Nam

Tam logo

“Tâm“ là trái tim, lòng dạ, lương tâm con người. Có lương tâm thì mới biết điều nhân nghĩa, phải trái, việc nên làm, việc không nên làm…

Tam logo

“Tài”, hay tài năng, là khả năng làm được những công việc, hoặc một nghề nào đó với chất lượng tốt và hiệu quả cao...

Tam logo

Nếu muốn làm được việc nghĩa thì phải có trí, phải có một sự hiểu biết nhất định ở xã hội. Có nhân, có nghĩa mà không có trí thì ...

Tầm nhìn của CNO Việt Nam

line photo

Trong tương lai, website sẽ phổ biến, đa dạng và hữu ích như điện thoại di động ngày nay. CNO sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình để điều đó sớm trở thành hiện thực.

CNO sẽ là nơi ươm mầm và phát triển tài năng. Với môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp. CNO sẽ trở thành gia đình thứ hai của mỗi nhân viên. Mỗi người đều có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, có được cơ hội để phát huy thế mạnh của mình.

CNO trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân tích, tư vấn và thiết kế website đối với khách hàng, đối tác.

Mục tiêu: "CNOchạm mốc có 1.000 khách hàng thường xuyên sử dụng website trong năm 2015".

“Thay thế dịch vụ xây dựng website bằng sản phẩm website”

Định hướng phát triển của công ty

line photo

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...).

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.