Chào mừng bạn đến CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CNO VIỆT NAM.

Từ nơi bắt đầu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CNO VIỆT NAM

LỊCH HỌC VÀ KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC VỀ IT

   

 

   1. LẬP TRÌNH ANDROID TRONG 30 NGÀY 8(TRIỆU)  

   2. LẬP TRÌNH IOS 45 NGÀY (10TRIỆU)  

 

 -----------------------------------------------------------------------------------------------------

   3. KHOÁ HỌC AUTOMATION TESTING 12 NGÀY (6TRIỆU) 

 

   4. ĐÀO TẠO Brse/QA CHO THỊ TRƯỜNG NHẬT 3 THÁNG (20 TRIỆU)  

   5. LUYỆN THI CHỨNG CHỈ PMP ® (Pre-PMP®)

   6. QUẢN LÝ DỰ ÁN VỚI MÔ HÌNH AGILE, SCRUM MASTER...

   7. KHAI GIẢNG KHÓA ISTQB (International Software Testing Qualification Board)

   8. ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN CAO CẤP JAVA, C#

 

 

 

 

 

 

 

 

http://cno.vn/userfiles/9687951.jpg

Việc học lập trình đòi hỏi các bạn phải tư duy , phải kiên trì và đam mê. Bao giờ cũng vậy việc bắt đầu vào một công việc mới lúc nào cũng khó khăn và gian khổ (vạn sự khởi đầu nan) . Chính vì vậy, nếu mà bạn không có phương pháp hay một người hướng dẫn cho bạn những bước đi đầu tiên thì việc bạn bước vào con đường lập trình là rất vất vả và khổ sở. Qua nhiều năm đi dạy và đi làm, từ thời ngồi trên ghế giảng đường ĐH , tôi đã nghe nhiều bạn học than thở với tôi rằng việc học lập trình vô cùng cực khổ và đau đầu . Tuy nhiên tôi tin rằng những ai biết được phương pháp học và có 1 định hướng rõ ràng thì việc học lập trình sẽ rất nhẹ nhàng và bạn sẽ cảm thấy thích thú khi bạn hiểu về nó.Xin tự giới thiệu ,công ty chúng tôi là hiện là 1 trong những đơn vị sản xuất phần mềm số 1 việt nam, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiêm sản xuất phần mềm và đã từng làm việc tại  nhiều cty lập trình lớn như FPT, Microsoft, các công ty nhật bản và thị trường Us, nay chúng tôi đang trên con đường phát triển nhân sự và đào tạo 1 thế hệ tương lại về lập trình web, mobile.v.v.v.

 

Hiện tại chúng tôi đã và đang triển khải các khoá học từ 5 -10 người được đào tạo bởi các chuyên gia hiện đang làm việc trực tiếp hoặc đang công tác tại các công ty phần mềm danh tiếng, các khoá học đang cung cấp như :


+ Giải thuật lập trình, cấu trúc dữ liệu, CSDL SQL.. 
+ Lập trình hướng đối tượng
+ Lập trình ứng dụng (C#,VB.NET)
+ Lập trình game
+ Lập trình web : Asp.net, php
+ Ngôn ngữ lập trình: Pascal,C/C++,C#,Java,VB.NET...
+ Và nhận hướng dẫn sinh viên làm đồ án, bài tập....

Lớp dạy từ : 05 - 10 (sinh viên), thời gian từ  17h-19h30 từ T2-CN.....

Nếu ai có nhu cầu xin liên hệ :

Công ty cổ phần công nghệ CNO Việt Nam

----------------------------------------------------------

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 5A, Ngõ 36, Duy Tân, Cầu giấy, HN

Điện thoại :  (04) 3745 5432 | Fax : 04) 3745 5432.

HOTLINE : 0984.067.548 - 093.234.66.33

EMAIL: info@cno.vn

Phương châm

Với phương châm “ Hãy để chúng tôi làm hài lòng quý khách” Công ty cổ phần Đầu tư – Thương mại Quốc Tế luôn luôn đưa ra các giải pháp mới nhất, tư vấn và chăm sóc khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Gia tri cot loi cua CNO Viet Nam

Tam logo

“Tâm“ là trái tim, lòng dạ, lương tâm con người. Có lương tâm thì mới biết điều nhân nghĩa, phải trái, việc nên làm, việc không nên làm…

Tam logo

“Tài”, hay tài năng, là khả năng làm được những công việc, hoặc một nghề nào đó với chất lượng tốt và hiệu quả cao...

Tam logo

Nếu muốn làm được việc nghĩa thì phải có trí, phải có một sự hiểu biết nhất định ở xã hội. Có nhân, có nghĩa mà không có trí thì ...

Tầm nhìn của CNO Việt Nam

line photo

Trong tương lai, website sẽ phổ biến, đa dạng và hữu ích như điện thoại di động ngày nay. CNO sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình để điều đó sớm trở thành hiện thực.

CNO sẽ là nơi ươm mầm và phát triển tài năng. Với môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp. CNO sẽ trở thành gia đình thứ hai của mỗi nhân viên. Mỗi người đều có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, có được cơ hội để phát huy thế mạnh của mình.

CNO trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân tích, tư vấn và thiết kế website đối với khách hàng, đối tác.

Mục tiêu: "CNOchạm mốc có 1.000 khách hàng thường xuyên sử dụng website trong năm 2015".

“Thay thế dịch vụ xây dựng website bằng sản phẩm website”

Định hướng phát triển của công ty

line photo

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...).

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.